Xem xét tủ lạnh đạt chất lượng

Xem xét tủ lạnh đạt chất lượng
Tủ lạnh là đồ dung điện rất tiện lợi khi có thể lưu trữ thức uống đồng thời tạo chúng ta một môi trường sống hoàn hảo, thoải mái nhất.

tu-lanh-cu-pana2
Bạn đang lưỡng lự chọn lựa cho mình một chiếc tủ lạnh có thể cung cấp cũng như phục vụ tất cả mọi công việc cho căn bếp cũng như ngôi nhà của bạn mà không biết cách kiểm tra tủ lạnh như nào cho đúng cách. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể lựa được dễ dàng hơn.

“Xem các sản phẩm tủ lạnh cũ giá rẻ

1. Nguồn gốc xuất xứ:

Bạn nên nhìn xem tủ lạnh mình định mua có được sản xuất từ đâu, có đảm bảo không hay đã được chủ cửa hàng mua bán tráo đổi. Nên kiểm tra tem mác trên thùng hàng, cũng như các thông tin|thông số kỹ thuật có khớp với nhà sản xuất thông báo trên website chính hãng không? Tiếp theo chính là xem temtrên phần ngoài sản phẩm cũng như ở hệ thống làm lạnh của máy.

Thông thường hàng chính hãng có thông số, chỉ tiêu kỹ thuật cũng như ngày sản xuất rõ ràng, chữ viết rõ nét, không bị mờ hay sai lệch so với thông tin đã công bố.

2. Kiểm tra bề ngoài:
Bề mặt tủ phải đảm bảo là nhẵn mịn, có lớp sơn bóng chắc chắn, đều đặn. Thông thường vỏ bên ngoài được chế tạo bằng nhựa hoặc Polietilen với chất liệu bóng mịn, không có, bên cạnh đó giá đỡ phải cứng cáp, khít với gờ trong tủ.

3. Độ kín của tủ:

Tủ lạnh phải được giữ để tránh truyền hơi lạnh ra ngoài gây tốn điện năng, ảnh hưởng đến kinh tế cũng như chất lượng đồ.

Cách thức đơn giản nhất chính là bạn kẹp một tờ giấy mỏng vào mép tủ đóng lại và sau đó rút ra. Nếu rút ra dễ dàng chúng tỏ tủ bạn không kín, đẹm mút ở khe cửa có thể bị hở. nếu càng khó rút thì càng chứng tỏ tủ lạnh của bạn kín.

Nếu tủ hở nhiều bạn có thể quan sát bằng mắt thường để thấy hơi lạnh tỏa ra ra ngoài.

Đồng thời kéo cánh tủ xem trục quay có tốt hay không, bạn nên sử dụng lực đẩy từ 1 – 7 kg để kiểm tra tủ lạnh có thể thực hiện tốt nhiệm vụ trên.

“Xem các sản phẩm tủ lạnh cũ giá rẻ

Dmlp