Tại sao nên mua tủ lạnh cũ

Tại sao nên mua tủ lạnh cũ:

Hiện nay, sở hữu một chiếc tủ lạnh không còn là điều quá xa xỉ. Tất cả mọi người hiện nay đều có khả năng sở hữu một chiếc tủ lạnh. Bạn có đang sở hữu tủ lạnh không? Tại sao không? Bạn sợ phải bỏ 1 số tiền lớn để mua tủ lạnh hay vì vấn đề khác…. Ở bài viết này, Điện máy Lộc Phát sẽ làm rõ vì sao bạn nên sở hữu 1 chiếc tủ lạnh cũ:
  • Điều đầu tiên là giá cả: bạn chỉ cần 990.000 là  đã có thể sở hữu một chiếc tủ lạnh cũ mini do Điện máy Lộc Phát phân phối. Nếu mua muốn mua 1 chiếc lớn hơn, giá tiền khoảng từ 1- 3tr, quá rẻ để sở hữu một tủ lạnh phải không nào.
  • Chế độ bảo hành: Hiện nay các nhà phân phối điện máy bảo hành tủ lạnh mới bán ra từ 12-24 tháng. Điện máy Lộc Phát có một chế độ bảo hành không hề kém cạnh, từ 6-12 tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về sử dụng. Ngoài ra, khi chiếc tủ lạnh của bạn bị trục trặc, chúng tôi sẽ đến tận nhà bảo hành trong vòng 24h khi quý khách thông báo tình trạng so với 1 tuần của các trung tâm điện máy.
  • Mức độ tiêu thụ điện: Nhiều người cho rằng các sản phẩm cũ sẽ hao điện hơn các sản phẩm mới, điều này chỉ đúng khi các sản phẩm cũ đã qua sửa chữa. Đối với những chiếc tủ lạnh cũ chưa sửa chữa, được sản xuất tại Nhật Bản hoặ Thái Lan có mức tiêu thụ điện thấp hơn các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, đó là lý do người Việt Nam rất thích dùng các sản phẩm nội địa Nhật.

tủ lạnh cũ giá rẻ

Với những thông tin như trên, bạn có thể so sánh để chọn lựa cho mình một chiếc tủ mới hoàn toàn hay tủ lạnh cũ rồi phải không. Hãy đến Điện máy Lộc Phát và sở hữu ngay một chiếc tủ lạnh cũ nào…
Dmlp