Hướng dẫn vệ sinh và làm mới một chiếc tủ lạnh cũ

Hướng dẫn vệ sinh và làm mới một chiếc tủ lạnh cũ:

tủ lạnh cũ panasonic

Tủ lạnh là nơi để bảo quản các thực phẩm dư, các loại rau quả chưa chế biến… Vì vậy nơi đây trỏ thành nơi dệ bị dơ do đất của rau, mùi của thức ăn nặng mùi… Đây là nguyên nhân chúng ta nên thường xuyên vệ sinh tủ lạnh. Sau đây, Điện máy Lộc Phát sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh một chiếc tủ lạnh sạch sẽ nhất:
  • Đầu tiên, khi bạn muốn vệ sinh tủ lạnh, hãy rút điện tủ lạnh ra và chờ 30 phút trước khi vệ sinh nhé
  • Sau khi rút điện 30 phút, các bạn lấy hết các khay trong tủ lạnh ra và vệ sinh trước, sau đó các bạn cất riêng sang một bên để không làm bể cá khay nhé.
  • Công đoạn tiếp theo là vệ sinh bên trong tủ lạnh: Nếu tủ lạnh của bạn chỉ dơ ít, bạn có thể lấy đồ lau bên trong cho sạch là được. Tuy nhiên nếu bạn thấy tủ lạnh dơ nhiều, thì mình khuyên bạn nên mang tủ lạnh vào trong toilet hay ra đất trống để rửa sạch sẽ hơn. Sumo là loại chất tẩy mình khuyên bạn nên dùng để rửa tủ lạnh. Nếu có những chỗ dơ quá bạn không rửa ra đc, hãy sử dụng giấy nhám nhuyễn để làm sạch nó.
  • Sau khi rửa bên trong và bên ngoài sạch sẽ, bạn kéo tủ lạnh đến vị trí cũ, sắp xếp các khay vào bên trong tủ và đợi khoảng 30 phút. Sau 30 phút khi tủ đã ráo nước, bạn hãy gim điện vào và sử dụng lại bình thường.
Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp các tủ lạnh cũ của bạn mới hơn, sạch hơn và hoạt động cũng hiệu quả hơn nữa…
Dmlp