Đổi trả hàng

Trong trường hợp các sản phẩm bị các lỗi sau đây, quý khách sẽ được đổi hàng miễn phí trong 10 ngày đầu tiên (hoặc 35 ngày đầu tiên nếu quý khách mua gói lỗi đổi sản phẩm khác trong 35 ngày):
Tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, máy lạnh: Hư máy nén, xì gas (hoặc các trường hợp kỹ thuật không thể khắc phục ngay tại nhà khách hàng)
Máy giặt: Hư motor (hoặc các trường hợp kỹ thuật không thể khắc phục ngay tại nhà khách hàng)
Ngoài các trường hợp trên, chúng tôi không hỗ trợ đổi sản phẩm mà chỉ hỗ trợ bảo hành theo quy định
– Tủ lạnh, máy giặt, tủ mát, tủ đông… quý khách được đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm bị các lỗi đã nêu trên, nếu sản phẩm không bị lỗi quý khách có nhu cầu đổi sản phẩm mới hoặc trả hàng sẽ phải chịu phí vận chuyển (Giá cả tùy theo khu vực và được thỏa thuận). Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng khi xác định được số tiền phí vận chuyển và hoàn lại ngay khi chúng tôi đến thu hồi sản phẩm.
– Máy lạnh quý khách được đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm bị các lỗi đã nêu trên. Nếu trả hàng quý khách chịu phí 800.000 (bao gồm 500.000 tiền tháo ráp và 300.000 tiền phí trả hàng) + các phụ phí khác nếu có. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng khi xác định được số tiền phí vận chuyển và hoàn lại ngay khi chúng tôi đến thu hồi sản phẩm.