Đổi trả hàng

Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi mua hàng tại Điện máy Lộc Phát, chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả hàng trong 10 ngày như sau:
– Tủ lạnh cũ, máy giặt cũ quý khách được đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, nếu sản phẩm không bị lỗi quý khách có nhu cầu đổi sản phẩm mới hoặc trả hàng sẽ phải chịu phí vận chuyển.(Giá cả tùy theo khu vực và được thỏa thuận). Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng khi xác định được số tiền phí vận chuyển và hoàn lại ngay khi chúng tôi đến thu hồi sản phẩm.
– Máy lạnh cũ quý khách được đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Nếu trả hàng quý khách chịu phí 800.000 (bao gồm 500.000 tiền tháo ráp và 300.000 tiền phí trả hàng). Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng khi xác định được số tiền phí vận chuyển và hoàn lại ngay khi chúng tôi đến thu hồi sản phẩm.
– Tủ mát cũ, quý khách được đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Nếu trả hàng quý khách chịu phí vận chuyển. (Phí vận chuyển sẽ được bên cửa hàng thông báo tùy vào khoảng cách từ cửa hàng đến nhà khách hàng và phí trên được thỏa thuận giữa 2 bên). Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng khi xác định được số tiền phí vận chuyển và hoàn lại ngay khi chúng tôi đến thu hồi sản phẩm.