Cách cất đồ uống tốt nhất với tủ lạnh

Cách cất đồ uống tốt nhất với tủ lạnh

tu-lanh-cu-pana4
Với mỗi người thì vấn đề bảo quản để luôn giữ được độ sống cũng như ngon của thực phẩm luôn là đề tài mà người người quan tâm. Vậy làm sao để làm cho món thực phẩm luôn trong tình trạng thật hoàn hảo để các chị, các mẹ có thể chuẩn bị nhiều món ăn tươi ngon hơn trong dịp tết này nhé.
1. Với những đồ uống tươi sống:
Đây là món thức ăn mà bạn luôn cần phải chú ý vì khi những thức ăn này có tươi ngon thì mới có thể tạo nên được hương vị đặc trưng và đảm bảo mọi người sẽ không nhận ra đây là món thực phẩm bạn đã tích trữ chứ không phải là đi mua hàng ngày.

“Xem các sản phẩm tủ lạnh cũ giá rẻ

Cách làm cực kỳ nhanh chóng, chị em chỉ cần một số vài bước nhỏ là có thể giữ các món thức ăn của mình luôn thơm ngon rồi đấy.

thứ nhất, bạn nên rửa sạch các thực phẩm này, để ráo nước, chia làm những phần nhỏ. Việc chia đồ ăn làm những phần nhỏ nhằm đảm bảo bạn dễ dàng hơn trong việc rả đông thức ăn.

Nếu được, người vợcó thể ướp tẩm gia vị cho món ăn trước , rồi bỏ vào hộp, đậy kín. đầu bếp chọn cho mình những chiếc hộp đảm bảo lau chùian toàn thức phẩm nhé.
Trước khi chế biến món nào, bạn chỉ cần lấy từng phần trong túi nhựa cho vào ngăn không đông tủ lạnh khoảng 4-5 tiếng rồi mới làm nhé. Làm như thế sẽ hạn chế được việc rã đông toàn bộ thực phẩm mỗi lần nấu, đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng và độ thơm ngon của thực phẩm cực kỳ hiệu quả. Hay bạn có thể xài chế dộ rã đông trong lò vi sóng để thực hiện chức năng này nhé.

2. Hành lá:

Đây là gia vị không thể thiếu trong nhiều thức ăn, có ứng dụng làm tăng hương thơm cũng như mùi vị của thức ăn, mà bạn muốn làm. Nhưng nó cũng là một trong những món đồ nêm rất dễ bị hư hỏng nếu không bảo quản thật tốt.

“Xem các sản phẩm tủ lạnh cũ giá rẻ

Cách tốt nhất bạn nên nhặt sạch hành lá sau khi mua về, cho vào rổ để ráo, dùng dao cắt nhỏ và cho vào chai nhựa có nắp đậy thật kín, sau đó cho vào ngăn đông lạnh tủ lạnh, mỗi lần use lấy ra một ít rồi lại cất trong vào ngăn đông lạnh, với cách này bạn có thể bảo quản cho hành lá tươi trong 1 tuần đấy.
3. Trái cây tươi:

Trái cây tươi là thức ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, khi mua về bạn nên nhặt sạch cuống, bỏ đi những trái hỏng, rửa sạch, để ráo và tiến hành lựa thành từng loại riêng, có những loại không nên giữ trong tủ lạnh đâu nhé, đó là cà chua, chuối

Cho từng loại trái cây vào túi nilon dùng để cất trái cây và để trong ngăn không đông tủ lạnh và một điều nên chú ý đó chính là không nên để các món thức ăn này vào ngăn đông lạnh nhé vì dễ làm làm hư của món đồ.

Dmlp