Bảo hành

Việc khách hàng thất lạc giấy bảo hành, dẫn đến không được bảo hành đầy đủ theo thời hạn bảo hành có tỷ lệ khá nhiều. Trước thực trạng đó, Điện Máy Lộc Phát đã thay đổi cách thức bảo hành từ giấy bảo hành sang bảo hành bằng hóa đơn điện tử nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành tốt nhất và đầy đủ nhất giúp khách hàng an tâm khi mua hàng.
Chế độ bảo hành tại Điện Máy Lộc Phát:
– Tủ lạnh, máy giặt cũ, máy nóng lạnh … được bảo hành 6 tháng (12 tháng cộng thêm 300.000 hoặc 10% giá trị sản phẩm đối với sản phẩm trị giá trên 3 triệu)
– Máy lạnh cũ, tủ mát cũ bảo hành 6 tháng (12 tháng cộng thêm 10% giá trị sản phẩm)
– Gói bảo hành 7 ngày của máy giặt, khách hàng vui lòng mang máy đến kho của công ty để đc bảo hành
Điều kiện bảo hành:
– Sản phẩm có dán tem bảo hành và có số điện thoại trùng khớp với thông tin mua hàng trên hệ thống của Điện Máy Lộc Phát 
– Tuân thủ đúng quy định sử dụng của công ty (Tủ lạnh, tủ mát phải được cắm sau 3 giờ vận chuyển, máy giặt không được để trong phòng tắm kín cửa …)
– Chưa có tác động từ bên ngoài vào các linh kiện, máy móc.
– Không bảo hành đối với các cơ sở kinh doanh (nhà máy, khách sạn, tiệm giặt ủi, khu nhà ở tập thể, mua về cho thuê lại…)
Cách thức bảo hành:
– Khi sản phẩm của quý khách gặp vấn đề cần bảo hành, quý khách vui lòng nhắn tin đến số tổng đài kỹ thuật của Điện Máy Lộc Phát 0902066377 – 0909333460 với nội dung như sau “số hóa đơn (hoặc số điện thoại đăng ký bảo hành ghi trên hóa đơn mua hàng) , địa chỉ, tình trạng máy móc cần bảo hành, thời gian hẹn bảo hành”. Từ khi quý khách nhắn tin, bên công ty sẽ đến tận nhà và bảo hành cho quý khách trong vòng 48h theo lịch làm việc của công ty.
– Bảo hành tại nhà các quận trong TP.HCM. Các huyện thuộc thành phố và các tỉnh quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để bảo hành (Áp dụng đối với các trường hợp giao hàng có phí).
– Thời gian bảo hành trong ngày: 9h – 17h theo lịch làm việc công ty, ngoài thời gian trên quý khách vui lòng thỏa thuận với kỹ thuật để sắp xếp giờ bảo hành.
 
 

Chế độ bảo hành tủ lạnh SINNI: Bảo hành chính hãng 24 tháng

Bảo hành điện tử: Tủ lạnh SINNI áp dụng hình thức bảo hành điện tử bằng số điện thoại khách hàng. Khi tủ lạnh có vấn đề cần bảo hành, quý khách vui lòng nhắn tin đến số tổng đài nội dung như sau: ” Số điện thoại đăng ký bảo hành, địa chỉ khách hàng, tình trạng máy cần bảo hành” . Sau khi quý khách hàng nhắn tin, bên tổng đài sẽ xác nhận tin nhắn và tiến hành xử lý cho khách hàng trong 2h – 48h theo giờ làm việc công ty (Trừ các ngày nghỉ theo lịch làm việc, ngày nghỉ lễ theo quy định nhà nước)

Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành lúc khách hàng báo thông tin lên tổng đài

Tuân thủ đúng các quy định sử dụng sản phẩm được dán trên tem hướng dẫn sử dụng

Hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất khi sản phẩm được bảo quản trong điều kiện thông thường

Chưa có sự tác động từ bên ngoài vào các linh kiện sản phẩm

Các trường hợp từ chối bảo hành:

Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành

Không có chứng từ mua hàng hoặc số điện thoại đăng ký bảo hành không đúng với sản phẩm

Không tuân thủ đúng các quy định sử dụng sản phẩm được dán trên tem hướng dẫn sử dụng, sử dụng cho việc kinh doanh (khách sạn, phòng trọ, cho thuê, tập thể…)

Có sự tác động của yếu tố bên ngoài vào các linh kiện sản phẩm

Các hư hỏng gây ra bởi sử dụng không đúng điện áp hoặc sự thay đổi bất thường do hệ thống truyền điện tại địa phương

Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sấm sét, côn trùng gây ra

Các yếu tố ăn mòn thông thường theo thời gian do điều kiện môi trường

Sản phẩm đã sửa chữa ngoài các trung tâm bảo hành của SINNI

Hình thức bảo hành: Sản phẩm được bảo hành tại nhà trong khu vực nội thành TPHCM, các khu vực ngoại thành, các huyện HCM và các tỉnh thành khác quý khách hàng vui lòng gửi sản phẩm về trạm bảo hành của công ty để bảo hành. Trường hợp khu vực cận TPHCM, chúng tôi có thể bảo hành tận nhà tùy vào địa chỉ cụ thể của khách hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài để biết chi tiết.